บทความรู้ ประหยัดเงินจริง ยางรถยนต์ดีที่สุด เหมาะสำหรับคนเมือง By Tiresbid

อัพเดทเมื่อ Mon Apr 26 2021

https://tiresbid-images.s3.ap-southeast-1.amazonaws.com/2021-04-06/131220-1617689540----By-Tiresbid-715x380-05.04.2021.webp
     สวัสดีครับชาว Tiresbid ทุกท่านพบกับ จอร์จไทร์บิด ผู้เชี่ยวชาญยางรถยนต์ กันอีกเช่นเคยนะครับ พร้อมแนะนำเรื่องยาง เรื่องง่ายและเกร็ดความรู้ดีๆมากมาย ให้ได้อ่านกันแบบฟรีๆเป็นประจำที่ Tiresbid Blog เท่านั้น ถ้าเพื่อนๆชอบรับชมวิดิโอต้องไม่พลาด ! รีวิวยาง & บทความรู้ดีๆบน YouTube : http://bit.ly/TiresbidYoutube
 
     ประหยัดเงิน ด้วยวิธีเลือกซื้อยางที่เหมาะสมสำหรับคนเมือง จอร์จ คิดว่าเรื่องการเลือกซื้อยางเป็นปัญหาของเพื่อนๆชาวไทร์บิด หลายๆท่านเพราะไม่เข้าใจและไม่ทราบว่ายางแบบไหนเหมาะกับการใช้งานของคนเมืองที่มีการวิ่งแค่ระยะสั้น ใช้ความเร็วไม่มาก และที่สำคัญที่สุดต้องคุ้มค่าประหยัด ทั้งเรื่องของพลังงานและ อายุการใช้งานของยางจริงๆ วันนี้ จอร์จเลยอยากมาอธิบายให้เข้าใจกันว่าลายดอกยางแบบไหนนั้นที่มีความเหมาะสมกับการใช้งานของคนเมืองกันครับ
 
     เรื่องลายดอกยางทุกรุ่น จะมีความแตกต่างกันแต่สิ่งที่บริษัทผลิตยางรถยนต์ผลิตลายดอกยางนั้นก็เพื่อประโยชน์ในการลดเสียง การรีดน้ำได้ดี การควบคุมและ การยึดเกาะถนนครับ ซึ่งผมอาจจะไม่สามารถลงรายละเอียดได้ว่ายางรุ่นไหนลายเส้นไหนสำหรับประโยชน์อะไรครับ แต่ที่ จอร์จ จะมาแนะนำลายดอกที่เหมาะสมสำหรับคนเมือง คือ ประเภทดอกยางแบบสมมาตร


 
     ลายดอกยางที่เหมาะสมสำหรับคนเมือง ซึ่งเป็นลายดอกที่ จอร์จ เห็นแทบติดรถใหม่ทุกคันครับ คือดอกยางแบบสมมาตร ลักษณะก็คือ ลายดอกยางบนหน้ายางจากซ้ายสุดไปขวาสุดจะเหมือนมีลักษณะเป็นรูปแบบทรงเดียวกันครับ
 

 
     เหมาะกับการใช้งานทั่วไป วิ่งได้ดีทั้งทางตรงและทางคดเคี้ยวที่ไม่ได้ใช้งานสมรรถนะสูงมาก(ไม่ใช้ความเร็วมากๆหรือสภาพถนนไม่โค้งหักศอกมากๆ) โดยดอกยางประเภทนี้จะเน้นความคุ้มค่าของเรื่องอายุการใช้งานของยาง ที่เหมาะสมกับราคาที่ย่อมเยาว์เพื่อตอบสนองคนใช้งานรถไม่หนักมาก 


 
     พร้อมทั้งมีความนุ่มเงียบ และที่สำคัญที่สุด ในยางประเภทนี้หลายๆยี่ห้อเข้าใจคนใช้งานออกแบบให้มีการประหยัดพลังงานที่มากกว่ารุ่นอื่นๆครับ ทำให้เพื่อนๆชาวไทร์บิดคุ้มค่ากับการซื้อยางประเภทนี้ที่สุด แต่ถ้าถามจอร์จว่ายี่ห้อไหนดีสุดก็ต้องบอกว่า คุณภาพตามราคาครับ บางทียางราคาสูงอาจไม่เหมาะหรือเกินความจำเป็นกับการใช้งานเราจริงๆ ดังนั้นเพื่อค้นหายางที่ใช่ในแบบคุณ มาปรึกษากับทีมงานผู้เชี่ยวชาญกันได้เลยครับ

          หากเพื่อนๆมีข้อสงสัยสะดวก Chat มาสอบถามที่ LINE Official : @tiresbid ได้เลยนะครับ (ฟรี ! ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญยางรถยนต์) จอร์จและทีมงานมืออาชีพพร้อมแนะนำดูแลยางรถยนต์ ตอบทุกข้อสงสัย กันแบบส่วนตัว และติดตามโปรโมชั่นพิเศษบน Facebook : Tiresbidonline กด See First รับข้อมูลก่อนใคร จะได้ไม่พลาดสิทธิพิเศษมากมายทุกเดือน มั่นใจยางออนไลน์คุณภาพ & ไว้ใจบริการยางไทร์บิด แล้วพบกันใหม่ครับผม

2.ติดต่อไทร์บิด
- โทร : 090-986-8762 / 090-958-7416       - Line Official : @tiresbid │https://lin.ee/717tUdr
- Inbox : m.me/Tiresbidonline        - เวลาทำการ : วันจันทร์ - วันเสาร์ 08.30 - 17.30 น. (หยุดวันอาทิตย์)
- YouTube : http://bit.ly/TiresbidYoutube    - Facebook Tiresbid Group : http://bit.do/TiresbidGroup